เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา
Get to know GPM 

บริษัท การ์เดียน พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ จำกัด เป็นบริษัทบริหารจัดการงานอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรด้วยทุนจดทะเบียนมูลค่า 25 ล้านบาท ให้บริการตั้งแต่การบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัย อาคารสำนักงาน และการจัดการโครงการอสังหาริมทรัพย์แบบให้เช่า

เราให้ความสำคัญกับระบบการทำงานที่ยึดมั่นในความเป็นเลิศ ซึ่งถูกขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยและทีมงานมืออาชีพมากด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี เพื่อให้อสังหาริมทรัพย์ของคุณเกิดผลประโยชน์สูงสุดในทุก ๆ ด้าน

บริการด้วยใจบนมาตรฐานระดับสากล พร้อมด้วยโซลูชันที่สร้างสรรค์ขึ้นให้เหมาะสมและตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

วิสัยทัศน์ของเรา
Beyond Property Management
เรามุ่งมั่นยกระดับคุณภาพและงานบริการให้เทียบเท่าระดับสากล ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยี และทีมผู้ให้บริการมากประสบการณ์ เพื่อนำเสนอทางเลือกและโซลูชั่นด้านการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ที่เหมาะสม และเกิดผลลัพธ์สูงสุดเหนือความคาดหมาย

ที่การ์เดียน พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ เราเชื่อมั่นในระบบการบริหารอาคารที่มีประสิทธิภาพและให้ความปลอดภัยสูงสุด โดยโซลูชันเพื่อการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ของเราถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกและความสบายใจให้แก่ลูกค้า ซึ่งสามารถให้บริการที่ครบจบในที่เดียว ทั้งยังช่วยเพิ่มมูลค่าของอสังหาริมทรัพย์ในสายตาของนักลงทุนได้อย่างยั่งยืน
พันธกิจของเรา
Why choose GPM
People
 • ทีมผู้ให้บริการที่มากด้วยประสบการณ์และความรู้ ยึดหลักจรรยาบรรณในการทำงาน และเข้าใจถึงความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง เพื่อทำให้การบริหารจัดการอาคารมีคุณภาพสูงสุดในทุกขั้นตอน
Process
 • กระบวนการทำงานของเราถูกออกแบบด้วยมาตรฐานสากล ใส่ใจทุกรายละเอียด ส่งมอบบริการด้วยความเรียบร้อยราบรื่นมีประสิทธิภาพ และความปลอดภัยสูงสุด
Presentation
 • ความภาคภูมิใจของเรา คือภาพลักษณ์ที่แสดงออกถึงความเป็นมืออาชีพของพนักงาน การสื่อสารข้อมูล ไปจนถึงระบบปฏิบัติการหลังบ้าน และขั้นตอนการทำงานที่มอบประสิทธิผลดีเยี่ยม
ทีมงานของเรา
Delivering Excellence
ที่การ์เดียน พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ เราคำนึงถึงความต้องการของคุณเป็นสำคัญ เราจึงเป็นบริษัทที่มีทีมงานมากคุณภาพและให้บริการด้วยใจ เพื่อตอบทุกโจทย์ความท้าทายในการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ และทำให้คุณได้รับผลประโยชน์สูงสุดภายใต้การดูแลของเรา
ทำไมต้องใช้บริการของ GPM
Our Core Competencies
 • บริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์กว่า 25 ปี
 • บริหารงานด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่มีความทันสมัย พร้อมด้วยทีมผู้ให้บริการมากประสบการณ์
 • ระบบการทำงานที่สามารถบริหารงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดบนมาตรฐานระดับสากล
 • ใส่ใจในทุกรายละเอียด และให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าเป็นที่ตั้ง
 • มีมาตรการควบคุมคุณภาพที่ละเอียดถี่ถ้วน เพื่อความเป็นเลิศด้านการให้บริการ
 • ทีมงานสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมง เพื่ออำนวยความสะดวกในทุกขั้นตอนการทำงาน และรับมือกับกรณีฉุกเฉิน
 • วางแผนกลยุทธ์และการจัดการล่วงหน้าสำหรับทุกภาคส่วน เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับทุกเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้น
 • GPM เป็นบริษัทที่ให้บริการมากกว่าการบริหารจัดการด้านอสังหาริมทรัพย์ เพราะเรามุ่งให้เกิดผลตอบแทนต่อการลงทุนของลูกค้าที่มากกว่า ผ่านการจัดกิจกรรมทางสังคมและการสร้างประสบการณ์ที่หลากหลาย